Profile

Join date: Aug 10, 2022

About

ดูหนังออนไลน์ ใจฟู สตอรี่ (2022) Jaifu Story มาสเตอร์ HD หนังชัด ดูฟรี เต็มเรื่อง

ใจฟู สตอรี่ (Jaifu Story) ภาษาไทยย่อย ออนไลน์!, ใจฟู สตอรี่ ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI, ใจฟู สตอรี่ ดู ออนไลน์ พากย์ไทย, ใจฟู สตอรี่ ดู ออนไลน์ 2022 THAI, ใจฟู สตอรี่ ดูออนไลน์ หนังเต็ม, ใจฟู สตอรี่ ดูออนไลน์ 2022 หนังเต็ม, √FULL HD MOVIE | √DOWNLOAD MP4 | √1080p | √HD4K, ใจฟู สตอรี่ ดู หนังออนไลน์ (THAI), ใจฟู สตอรี่ ดู ออนไลน์ THAI, ใจฟู สตอรี่ ดู ออนไลน์ ซับไทย


ดู ใจฟู สตอรี่ เต็มเรื่อง (Jaifu Story 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย | ดูหนัง ใจฟู สตอรี่ เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย


♚ ดูในภาพยนตร์สดอัพเดท ➠➠ [[ ใจฟู สตอรี่ / Jaifu Story (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ HD! ]]


ชื่อ : ใจฟูสตอรี่


ปล่อย : 2022-08-11


รันไทม์ : 0 นาที.


ประเภท : หนังรักโรแมนติก, ตลก


หล่อ : Pachara Chirathivat, Phantira Pipityakorn, Lee Thanat Lowkhunsombat, Sananthachat Thanapatpisal, Chimon Wachirawit Ruangwiwat, Darisa Karnpoj


เรื่องย่อ


เรื่องราวของคน "ใจฟีบ" ที่ต้องให้ความรักช่วยแก้ให้ "ใจฟู" กับความรักสุดฟิน สุดฟู ของ 5 คู่หนุ่มสาว ผ่านการเล่าเรื่องของนักเขียนบทหนุ่ม และ สาวเฝ้าไข้ ที่อยู่หน้าห้องเดียวกัน โดยมีรัก 5 เรื่องสลับกันเล่าเรื่องราว ที่น่ารัก น่าฉงน ปะปนกันไป


ตอน คนแปลกหน้า "เดี่ยว" (พีช พชร) หนุ่มคนเขียนบทหนังผู้ไม่พิสมัยตอนจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง กำลังรู้สึกตีบตันเมื่อต้องทำงานทั้ง ๆ ที่แม่ป่วยหนักอยู่ใน ไอ.ซี.ยู. ได้เจอกับ "บัว" (มินนี่ ภัณฑิรา) ที่ต้องมาเฝ้าไข้เหมือนกัน จากคนแปลกหน้าที่ดูประหลาดปนน่ารัก เธอก็กลายมาเป็นเพื่อนคู่คุยคู่คิดที่ช่วยทำให้บทหนังและหัวใจของเดี่ยวเปลี่ยนไป อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


ตอน คนตรงข้าม "โขม" (ณัฎฐ์ กิจจริต) หนุ่มวัย 30 นิด ๆ เป็นฝ่ายไอทีของบริษัทที่หยุดทำการมาหลายวัน โขมชอบเล่นเกมและชอบการเอาชนะในทุก ๆ เรื่อง โขมพนัน กับ "กอล์ฟ" เพื่อนร่วมงานว่าคนอย่างเขาจะทนอดอู้อยู่แต่ที่คอนโดได้ครบ 14 วันหรือเปล่า และเขาก็ทำกิจกรรมไปเรื่อยจนลามไปถึงการใช้โดรนออกไปซื้ออาหารโน่นนี่ แต่โดรนดันบินพุ่งไปที่ระเบียงห้องตึกตรงกันข้ามที่สาวชื่อ "จิงจิง" (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) พักอยู่ซะงั้น ถ้าจีบจิงจิงได้ภายในเวลาไม่เกิน 14 วัน โขมจะได้เงิน 2 หมื่น พร้อมเบียร์อีก 3 ลัง และแน่นอนโขมผู้ชอบเอาชนะ โขมจึงตัดสินใจทำบางสิ่งโดยไม่ล่วงรู้เลยว่าผลลัพธ์จะลงเอยอีท่าไหน?


ตอน คนข้างบ้าน "เต๋อ" (ทิกเกอร์ อชิระ) กับ "ชาเย็น" (เพียว เพียวรินทร์) นักเรียนชั้น ม.ปลายวัย 17 บ้านอยู่ติดกัน แต่ที่ต่างกันราวกับอยู่คนละมิติ ชาเย็นเป็นเด็กเรียนดีมีรูปโชว์ขึ้นป้ายหน้าโรงเรียนตลอด ในขณะที่เต๋อก็ดังในด้านความไม่เอาอ่าว แถมเป็นขาประจำที่ห้องปกครอง "ครูนภาพร" ผู้เป็นทั้งแม่เต๋อและครูสอนภาษาไทย คอยจะเปรียบเทียบชาเย็นกับลูกตัวเองให้เต๋อต้องเซ็งบ่อย ๆ แต่ชีวิตของเต๋อก็มาถึงจุดเปลี่ยน เมื่อชาเย็นได้รับทุนพิเศษไปเรียนที่จีน 3 เดือน ก่อนไปเธอขอให้เค้าช่วยไปดูแลอาม่าที่ต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง และแล้วเต๋อก็เกิดความรู้สึกดี ๆ ปัญหาก็คือชาเย็นจะยังรู้สึกว่าอยู่กันคนละมิติกับเค้าหรือเปล่าเนี่ยสิ?!


ตอน คนที่เกลียด "อ๊อด" (ชิม่อน วชิรวิชญ์) หนุ่มวัย 20 ต้น ๆ อดีตเด็กแว๊นที่ผันตัวมาเป็นไรเดอร์ส่งของเพื่อเลี้ยงดูพ่อที่ขับแท็กซี่ที่กำลังป่วยหนัก และ "อิงค์" น้องสาววัยประถมต้น อ๊อดเชื่อเอาเองว่าเค้าคือมือวางอันดับ 1 ในการรับ-ส่งของยามนี้ แต่แล้วความเชื่อของอ๊อดก็พังทลายลง เมื่อวันหนึ่งอ๊อดกำลังจอดติดไฟแดงอยู่ เขาได้เจอกับ "สาวลึกลับ" (ปั๋น ดริสา) ไรเดอร์สาวที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์จากบริษัทรับส่งของคู่แข่งมาจอดรถเทียบข้างกัน แม้จะไม่เห็นหน้าไรเดอร์คนนั้น พวกเขาก็ท้าซิ่งแข่งกันทุกวันจนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ประหลาดโดยที่อ๊อดก็ยังไม่เคยเห็นหน้าคู่แข่งเลยด้วยซ้ำไป และจะมีเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงกับความเป็นความตายของเค้า?


ตอน คนแอบชอบ "เสือ" (ลี ฐานัฐพ์) หนุ่มวัย 24 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ เขาชอบทำงานกะกลางคืนเพราะลูกค้าน้อย และได้เจอ "จ๋า" (ฝน ศนันธฉัตร) พยาบาลสาว ที่มักจะมาขอคำแนะนำจากเสือว่าจะซื้ออะไรไปเป็นของฝากให้ "หมอหนุ่ม" หมอฟันที่จ๋าแอบรักอยู่ โดยที่จ๋าไม่รู้เลยว่าเสือก็แอบรักจ๋าอยู่อีกทีเช่นกัน เสือได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะกล้าพอที่จะมีความพยายามในการบอกรักจ๋า ให้จ๋าได้รู้ความในใจของเขาได้ซักที โดยที่ไม่รู้เลยว่าความพยายามของเขาจะมาในวันที่สายเกินไปซะงั้น?!


โตเกียว รีเวนเจอร์ส เวบ ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ทุกเรื่องไม่มีจำกัด


หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ โตเกียว รีเวนเจอร์ส ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น


ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ โตเกียว รีเวนเจอร์ส คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่


ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี


วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ


สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน


ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2022


โตเกียว รีเวนเจอร์ส วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)


วิธีนี้จะเป็นการค้นหาสำหรับการเปิด Web Browser บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ www.potmovies.site จากนั้นเลื่อนไปด้านล่างสุดของเว็บไซต์ จะพบกับบเมนู ‘เสียงและคำบรรยาย’


หรือกดเข้าไปที่ลิงก์นี้ได้เลย :


จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น


วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)


การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”


แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ


ใจฟู สตอรี่ 2022


ใจฟู สตอรี่ 2022 สำหรับภาพยนตร์ฟรี


ใจฟู สตอรี่ 2022 ดูภาพยนตร์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ฟิล์มสมบูรณ์ USA


ใจฟู สตอรี่ ออนไลน์อย่างสมบูรณ์ในปี 2022


ใจฟู สตอรี่ 2022 ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ออนไลน์ฟรี


ใจฟู สตอรี่ 2022 ภาษาเยอรมันแบบเต็มสตรีม


ใจฟู สตอรี่ (2022) สตรีมเยอรมัน HD ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 สตรีมโรงภาพยนตร์ไทยแลนด์


ใจฟู สตอรี่ 2022 สํานักงานกล่องภาพยนตร์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ฟูลมูฟวี่ไทยแลนด์


ใจฟู สตอรี่ 2022 สตรีมออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ฟรี


ใจฟู สตอรี่ 2022 HD Movie ซับไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 ย้ายเต็มไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 เต็มชมออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน


ใจฟู สตอรี่ 2022 เยอรมันคิน็อกซ์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ไทยฟิล์มเอชดี


ใจฟู สตอรี่ 2022 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีใจฟู สตอรี่


ใจฟู สตอรี่ (2022) - ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง (HD)


ใจฟู สตอรี่ ออนไลน์ (hd)


ใจฟู สตอรี่ part 2/2 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เนื้อเรื่อง หนัง


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย hd


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง


บใจฟู สตอรี่ 2022 Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 hd ใจฟู สตอรี่


บใจฟู สตอรี่ 2022 Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ 2022 hd ใจฟู สตอรี่


บใจฟู สตอรี่ 2022 Jaifu Story


บใจฟู สตอรี่ 2022 Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 เต็ม เรื่อง ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ลิขสิทธิ์ แท้ full hd


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ซูม


ใจฟู สตอรี่ ดูหนังออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ hd ใจฟู สตอรี่


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 เต็ม เรื่อง ออนไลน์ พากย์ไทย


บใจฟู สตอรี่ หนัง Jaifu Story hd พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ หนัง hd Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd


ใจฟู สตอรี่ หนัง ออนไลน์ hd


ใจฟู สตอรี่ หนัง hd ซูม


ใจฟู สตอรี่ หนัง ซูม


ใจฟู สตอรี่ หนัง hd พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ ดูหนังออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ ดูหนังออนไลน์ ใจฟู สตอรี่


ใจฟู สตอรี่ ดูหนังออนไลน์ movie2free


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story 037


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story pantip


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story full hd


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story facebook


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story ซูม


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ภาค ไทย ซูม


ใจฟู สตอรี่ ซับไทย 2022


ใจฟู สตอรี่ พากย์ไทย hd 2022


ใจฟู สตอรี่ พากย์ไทย 2022


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย hd


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์


ใจฟู สตอรี่ เต็ม เรื่อง


บใจฟู สตอรี่ 2022 Jaifu Story พากย์ไทย


ใจฟู สตอรี่ 2022 hd ใจฟู สตอรี่

ดู Jaifu Story (2022) หนังเต็มออนไลน์ Thai Sub

More actions